Phát triển đào tạo nội bộ - ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu

22/12/2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023, ACO Homes - CÔNG TY CP PT VÀ DV NHÀ BẾN THÀNH (BENTHANH HOUSE) đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nội bộ trong Công ty. Các khóa học được tổ chức thành nhiều buổi học từ đầu năm 2023 với sự tham gia của hơn 30 học viên là trưởng, phó các đơn vị trong Công ty và các CBCNV tham gia công tác giảng dạy nội bộ.

Phát triển đào tạo nội bộ ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu min

Phát triển bền vững được xác định là chiến lược ưu tiên hàng đầu của ÀCO Homes - trung tâm môi giới bất động sản. Một trong những cơ sở, nền tảng quan trọng nhất để thực hiện chiến lược phát triển đó, chính là nguồn lực con người.

Vì thế, chuỗi chương trình đào tạo nội bộ năm 2023 là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, đây sẽ là dịp để chia sẻ và truyền cảm hứng đến tất cả CBNV.

1 Phát triển đào tạo nội bộ ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu min

Các lớp đào tạo được tổ chức nhằm phổ biến, triển khai ,bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng bán hàng, quản lý. Các buổi học còn được chia sẻ nhiều video đào tạo trực quan, sinh động,… giúp CBCNV có thêm nhiều động lực, kiến thức để ứng dụng vào công việc.

Thông qua các khóa đào tạo nội bộ, tất cả nhân viên ÀCO Homes được chia sẻ nhiều kiến thức mới thông qua những chuyên đề như: “Kỹ năng viết bài và đăng tin trên mạng xã hội”, “Hướng dẫn kỹ năng PCCC”, “bảo mật dữ liệu” và “Kỹ năng sử dụng các thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin”.

2 Phát triển đào tạo nội bộ ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu min

Mục tiêu của ÀCO Homes - Benthanh House đặt ra trong lộ trình phát triển nguồn nhân lực năm 2023 nói riêng và tầm nhìn năm 2023 – 2025 nói chung là: Xác định tầm quan trọng trong công tác nhân sự của Công ty giai đoạn hiện nay đi đôi với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực, có chất lượng, trình độ cao, có khả năng thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu công việc. 

Đồng thời, đào tạo, nâng cao kỹ năng, hiệu suất làm việc cho CBNV, nhằm chuẩn bị sẵn sàng lực lượng nguồn nhân lực CBNV trẻ, năng lực cao đáp ứng kịp thời cho công việc hiện tại và nhiều dự án mới trong tương lai.

3 Phát triển đào tạo nội bộ ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu min

Cùng với những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua đang cho thấy công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty đang được quan tâm sâu sát và ngày càng chú trọng.

Để nâng cao hơn nữa công tác đào tạo, kế hoạch trong năm 2024, Chúng tôi tiếp tục triển khai xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện hệ thống đào tạo nội bộ và tiếp tục phối hợp với các đơn vị đào tạo uy tín trên cả nước mở các lớp từ sơ cấp đến chuyên sâu, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho CBNV phục vụ hoạt động quản trị, điều hành, tư vấn, kinh doanh...

4 Phát triển đào tạo nội bộ ÀCO Homes chú trọng bồi dưỡng nhân lực chuyên sâu min

Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản Àco Homes là một thương hiệu được thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Dịch Vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House).

Àco Homes đã chọn một phương hướng phát triển đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm các dịch vụ như phân phối bất động sản, tư vấn về bất động sản, ký gửi - sang nhượng, và cho thuê văn phòng tại TP. HCM. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh...

ÀCO Homes hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.

———————————————————————————

ÀCO HOMES - TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: ÀCO HOMES

Chúng tôi trên mạng xã hội

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Tin tức khác

[ÀCo Homes Style] phong cách thiết kế Indochine trong...

Indochine kết hợp kiến trúc Pháp và chất liệu truyền thống Á Đông. Kiến trúc Đông Dương giúp sống lại một Việt Nam rất xưa và rất riêng.
Xu hướng - Ngày 09/10/2021

[ÀCo Homes Style] phong cách thiết kế Industrial trong...

Phong cách Industrial đang được ưa chuộng vì vẻ đẹp chân thật, mộc mạc và cung cấp những điều cần thiết cho không gian sống.
Xu hướng - Ngày 11/10/2021

[ÀCo Homes Style] phong cách thiết kế nội thất đương...

Phong cách thiết kế nội thất đương đại tập trung vào không gian và sử dụng bố cục tối giản, tinh tế với đường thẳng, hình khối và màu sắc sang trọng như trắng, đen, nâu.
Xu hướng - Ngày 14/10/2021

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại là tên gọi của những công trình kiến trúc có sự tương đồng về bố cục đơn giản. Cụ thể, mặt đứng lược bỏ những họa tiết trang trí kiểu cổ điển. Còn mặt bằng tổ chức tự do, phi đối xứng. Nó thể hiện lối tư duy mới, sự phát...
Xu hướng - Ngày 20/10/2021

Cách lấy sáng cho không gian nhà ống nhỏ hẹp

Biết cách lấy sáng cho nhà ống sẽ giúp tạo không gian sống thông thoáng, luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên và thoải mái nhất cho người sử dụng.
Xu hướng - Ngày 21/09/2022

[ÀCo Homes Style] Phong cách thiết kế Funky

"Funky là xu hướng thiết kế nội thất mới tại Việt Nam. Không gian sống đầy sáng tạo và năng động với phong cách vui nhộn, phá cách và cuốn hút."
Xu hướng - Ngày 08/12/2022
0911 832 832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây