ÀCO Homes trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Tp. HCM

15/09/2023

Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực bấ​t động sản của Việt Nam.

ÀCO Homes trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Tp HCM

ÀCO Homes - một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính và Dịch vụ lưu trú,... tại Việt Nam.

Sự kiện trở thành Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM của ÀCO Homes là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực của ÀCO Homes trong suốt thời gian qua.

ÀCO Homes trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Tp HCM 03

Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ÀCO Home gia nhập mạng lưới kết nối cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản trong nước và quốc tế. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức để ÀCO Homes phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

-------------------​

ÀCO Homes - một thương hiệu của Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành (Benthanh House) - chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư, cho thuê bất động sản,... tại Việt Nam.

ÀCO Homes trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội bất động sản Tp HCM 02

Luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh, ÀCO Homes hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.

———————————————————————————

ÀCO HOMES - TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: ÀCO HOMES

Chúng tôi trên mạng xã hội

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Tin tức khác

ÀCo Homes Cập nhật hạ tầng cho nhà đầu tư bất động sản...

Bất động sản Hồ Tràm đang sôi động với nhiều cơ hội đầu tư, nhờ sự hợp lực của cao tốc, sân bay và các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.
Thị trường - Ngày 03/10/2021

Cú sốc Evergrande tác động đến bất động sản Việt Nam

Evergrande cho thấy doanh nghiệp bất động sản luôn đối mặt với nguy cơ nợ xấu. Tại Việt Nam, cấu trúc vốn của các doanh nghiệp đang đối mặt với rủi ro tương tự.
Thị trường - Ngày 04/10/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy, sau mỗi làn sóng...

Dịch kéo dài nhưng BĐS phục hồi mạnh khi dịch được kiểm soát. Tín hiệu tích cực về kiểm soát dịch hay "hộ chiếu vaccine" đẩy nhà đầu tư vào thị trường.
Thị trường - Ngày 05/10/2021

[ÀCo News] 16 Tỉnh, thành đồng thuận mở đường bay

Cục Hàng không Việt Nam cho biết 16 tỉnh thành đồng ý mở đường bay, thể hiện bản lĩnh lãnh đạo địa phương và đáp ứng nguyện vọng của người dân sau khi nới lỏng giãn cách.
Thị trường - Ngày 08/10/2021

Sức bật cao tốc, sân bay với bất động sản du lịch Phan...

Phan Thiết (Bình Thuận) được kì vọng sẽ trở thành “điểm nóng” đón nhận hàng triệu du khách nhờ kết nối hạ tầng đồng bộ và tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ từ những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng.
Thị trường - Ngày 08/03/2022

Sân bay, cao tốc tỉ USD tăng sức nóng bất động sản phía...

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang tăng tốc mạnh mẽ và về đích trong năm 2022 khiến bất động sản phía Đông TP.HCM thêm sức nóng, đặc biệt những đô thị sinh thái đẳng cấp như Aqua City thêm phần giá trị.
Thị trường - Ngày 01/04/2022
0911 832 832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây