ÀCO Homes - Hành trình hơn 30 năm trong lĩnh vực bất động sản

20/08/2023

Tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước được thành lập từ năm 1989 với chức năng chính là xây dựng và phát triển các dự án Bất động sản. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Benthanh House đã phát triển thành công các dự án nhà ở xã hội, các khu nhà ở thấp tầng cho người thu nhập thấp và các cao ốc văn phòng tại TP. HCM.

Năm 2015, công ty đã chính thức cổ phần hóa và hoạch định lại chiến lược kinh doanh. Từ những kinh nghiệm kế thừa từ hoạt động xây dựng và phát triển các dự án bất động sản.

quá trình Benthanh House phát triển mảng Dịch vụ Bất động sản mang thương hiệu ÀCO Homes

Năm 2022, Benthanh House đã phát triển thêm mảng Dịch vụ Bất động sản với thương hiệu ÀCO Homes. Từ mong muốn mang đến sự trải nghiệm khép kín và tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, ÀCO Homes đã xác lập mô hình “Infinity Circle” với 3 hoạt động chủ lực: 

•    Investment Consulting (Tư vấn Pháp lý - Đầu tư và thông tin thị trường BĐS).

•    Sales Center (Trung tâm phân phối sản phẩm).

•    Properties Management (Dịch vụ Quản lý Bất động sản).

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh nổi bật, cũng như có những cống hiến tích cực vì cộng đồng Thành phố. Benthanh House đã được UBND TP.HCM khen thưởng và trao danh hiệu “Tập Thể Lao Động Xuất Sắc” trong 5 năm liền (2018 – 2022).

Trong Đại dịch Covid-19, công ty đã tiên phong, đồng hành cùng Thành phố hỗ trợ trực tiếp đến các bệnh viện dã chiến tuyến đầu và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

hỗ trợ tuyến đầu Trong Đại dịch Covid 19 Benthanh House ÀCO Homes

Qua đó, Benthanh House đã tự hào được Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân Vận Khéo”. Với những thành tựu đạt được đã minh chứng cho cam kết và nỗ lực không ngừng của chúng tôi “Gắn hoạt động kinh doanh với hoạt động cộng đồng xã hội thành phố”. 

Năm 2022, đã chứng kiến thị trường BĐS Việt Nam rơi vào khủng hoảng trầm trọng nhất trong lịch sử và Chính phủ đã và đang ban hành các khuôn khổ pháp luật mới nhằm ổn định và chuyên nghiệp hóa thị trường này. Với những thay đổi đó, cần có sự tham gia tích cực hơn của các Định chế trung gian trên thị trường BĐS trong thời gian tới nhằm thúc đẩy sự chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên khi giao dịch Bất động sản tại Việt Nam và đó cũng là sứ mệnh mà ÀCO Homes tham gia vào thị trường.

thương hiệu tư vấn đầu tư và giao dịch Bất động sản Việt Nam là sứ mệnh của ÀCO Homes

Luôn nỗ lực hết mình vì một xã hội tốt đẹp, văn minh, ÀCO Homes hứa hẹn ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn trong tương lai. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng và đối tác của công ty.

ÀCO Homes – 20/08/2023

———————————————————————————

ÀCO HOMES - TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Địa Chỉ: 31 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: ÀCO HOMES

Chúng tôi trên mạng xã hội

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Tin tức khác

ÀCo Homes Cập nhật hạ tầng cho nhà đầu tư bất động sản...

Bất động sản Hồ Tràm đang sôi động với nhiều cơ hội đầu tư, nhờ sự hợp lực của cao tốc, sân bay và các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.
Thị trường - Ngày 03/10/2021

Cú sốc Evergrande tác động đến bất động sản Việt Nam

Evergrande cho thấy doanh nghiệp bất động sản luôn đối mặt với nguy cơ nợ xấu. Tại Việt Nam, cấu trúc vốn của các doanh nghiệp đang đối mặt với rủi ro tương tự.
Thị trường - Ngày 04/10/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy, sau mỗi làn sóng...

Dịch kéo dài nhưng BĐS phục hồi mạnh khi dịch được kiểm soát. Tín hiệu tích cực về kiểm soát dịch hay "hộ chiếu vaccine" đẩy nhà đầu tư vào thị trường.
Thị trường - Ngày 05/10/2021

[ÀCo News] 16 Tỉnh, thành đồng thuận mở đường bay

Cục Hàng không Việt Nam cho biết 16 tỉnh thành đồng ý mở đường bay, thể hiện bản lĩnh lãnh đạo địa phương và đáp ứng nguyện vọng của người dân sau khi nới lỏng giãn cách.
Thị trường - Ngày 08/10/2021

Sức bật cao tốc, sân bay với bất động sản du lịch Phan...

Phan Thiết (Bình Thuận) được kì vọng sẽ trở thành “điểm nóng” đón nhận hàng triệu du khách nhờ kết nối hạ tầng đồng bộ và tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ từ những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng.
Thị trường - Ngày 08/03/2022

Sân bay, cao tốc tỉ USD tăng sức nóng bất động sản phía...

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang tăng tốc mạnh mẽ và về đích trong năm 2022 khiến bất động sản phía Đông TP.HCM thêm sức nóng, đặc biệt những đô thị sinh thái đẳng cấp như Aqua City thêm phần giá trị.
Thị trường - Ngày 01/04/2022
0911 832 832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây