Hướng dẫn

Bước 1: Tìm kiếm

Tìm kiếm căn hộ, nhà cho thuê hay mua bất động sản thật dễ dàng, tiện lợi với ÀCo. Tìm kiếm căn hộ, nhà cho thuê hay mua bất động sản thật dễ dàng, tiện lợi với ÀCo. Tìm kiếm căn hộ, nhà cho thuê hay mua bất động sản thật dễ dàng, tiện lợi với ÀCo. Tìm kiếm căn hộ, nhà cho thuê hay mua bất động sản thật dễ dàng, tiện lợi với ÀCo.

Bước 2: Xem nhà

Bạn chỉ cần chọn bất động sản muốn tham khảo sau khi hệ thống gợi ý, sau đó vàochi tiết để dễ dàng xem nhà ở mọi góc độ, vị trí khác nhau, thông qua hình ảnh mà  ÀCo cung cấp.

 Nếu bạn muốn đến xem nhà trực tiếp, bạn cũng có thể để lại tên, số điện thoại, email để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ môi giới chuyên nghiệp của  ÀCo.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã lựa chọn được căn nhà ưng ý, bạn sẽ được đội ngũ pháp lý của ÀCo hoàn tất các thủ tục về hợp đồng. Sau khi đã lựa chọn được căn nhà ưng ý, bạn sẽ được đội ngũ pháp lý của ÀCo hoàn tất các thủ tục về hợp đồng. Sau khi đã lựa chọn được căn nhà ưng ý, bạn sẽ được đội ngũ pháp lý của ÀCo hoàn tất các thủ tục về hợp đồng. 

Bước 4: Vào ở

Sau khi hoàn thành hết tất cả các thủ tục, bạn có thể dọn vào ở ngay.

0911 832 832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây